HẠT HẠNH NHÂN (MỸ) 500G, TỐT CHO SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ TRẺ EM

Giá: 175000

 ‭0899337841
– Chứa nhiều magiê, vitamin E, chất xơ…đặc biệt là chất béo không bão hòa, rất có lợi cho hệ tim mạch, tăng sức đề kháng. Có nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não bộ, là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi.
+++Công dụng hạt hạnh nhân:
– Hạnh nhân tốt cho mẹ và thai nhi: Hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhờ Omega 3, folate, axit folic…

– Hạnh nhân tốt cho hệ tim mạch:

– Hạnh nhân hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường:

– Hạnh nhân giúp làm đẹp và giảm cân:

– Hạnh nhân giúp chống ung thư và lão hóa:

– Hạnh nhân giúp giảm nguy cơ đau đầu:

– Phòng ngừa sỏi mật:

Mô tả

Công dụng hạt hạnh nhân:

– Hạnh nhân tốt cho mẹ và thai nhi: Hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ  nhờ Omega 3, folate, axit folic…

– Hạnh nhân tốt cho hệ tim mạch: Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy những người ăn hạnh nhân sẽ giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch đến 37%. Hạnh nhân có chứa nhiều chất béo không bão hòa làm cho hệ tim mạch luôn được bảo vệ tốt. Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim, làm giảm protein C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp axit folic là chất giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch. Ngoài ra Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa áp huyết, lượng Sodium trong hạnh nhân rất thấp nên cũng giúp chặn không cho áp huyết tăng cao.

– Hạnh nhân hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường: Các nghiên cứu được tiến hành với các bệnh nhân trong giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường. Kết quả cho thấy các bệnh nhân có áp dụng chế độ ăn kiêng với hạnh nhân cải thiện đáng kể lượng insulin, làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu đồng thời kiểm soát hữu hiệu lượng cholesterol trong máu. Do đó hạnh nhân được xem là loại thực phẩm giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Và theo một nghiên cứu mới nhất được công bố của các nhà khoa học thuộc trường Đại học y tế New Jersey(Mỹ) thì trong hạnh nhân có hàm lượng magie cao giúp điều chỉnh lượng đường trong máu nên ăn hạt hạnh nhân có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch.

– Hạnh nhân giúp làm đẹp và giảm cân: Chất flayonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa da, làm cho làn da của bạn sáng hơn. Một nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí béo phì Quốc tế (IJO) thì mỗi ngày ăn khoảng 85 gram hạnh nhân sẽ giảm chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI). Hạnh nhân chứa nhiều axit alpha-linolenic có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thừa.

– Hạnh nhân giúp chống ung thư và lão hóa: Trong hạt hạnh nhân có chứa nhiều Vitamin E là một trong những chất chống oxi hóa cao có thể phòng chống được một số loại ung thư cũng như lão hóa ở người có sự thay đổi nội tiết tố. Đặc biệt là chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa, giúp các tế bào trong cơ thể được bảo vệ, tránh tổn thương. Ngoài ra trong hạnh nhân có nhiều chất xơ cũng như cất khoáng như Magie có thể giúp ngăn chặn ung thư dạ dày cũng như đường ruột. Nó cũng là chất giúp nhuận trường tránh được táo bón.

– Hạnh nhân giúp giảm nguy cơ đau đầu: Các kết quả nghiên cứu cho thấy lượng Magnesim được tìm thấy trong hạnh nhân có thể bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau đầu bằng cách làm dịu các mạch máu.

– Phòng ngừa sỏi mật: Ăn đều đặn hạnh nhân có thể giúp giảm rủi ro bị sạn tới khoảng 25%. Do trong hạt hạnh nhân có nhiều chất xơ giúp đào thải các chất lắng tụ do kết hợp với chất báo trong mật trong quá trình nhủ hóa cũng như chuyển hóa các chất. Từ đó có thể giúp giảm nguy cơ bị sỏi mật.

 

 

Đối tượng khuyên dùng

– Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu

– Trẻ em giai đoạn phát triển

– Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch

– Bênh nhân tiểu đường

– Người béo phì và thừa cân

– Người hay bị đau đầu

– Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh

Các bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn.

Quy cách đóng gói: Bịch 500gr

Hướng dẫn sử dụng

Có rất nhiều cách để sử dụng hạt hạnh nhân. Với loại hạt chưa bóc vỏ, bạn có thể dùng kìm bóc lớp vỏ cứng bên ngoài, lấy nhân bên trong để chế biến nhiều món khác nhau.

– Bạn có thể dùng trực tiếp 24 – 36 hạt/ngày là số lượng tốt để cải thiện sức khỏe của bạn

– Hoặc làm bánh hạnh nhân: Hạnh nhân cho thêm vào các loại bánh, tạo thêm một hương vị khác, giúp chiếc bánh thơm hơn, ngon hơn, thú vị hơn.

– Làm sữa hạnh nhân: Kết hợp với các thành phần như hương vani, một chút đường hoặc nếu phá cách bạn có thể tự chọn các thành phần cho thêm vào để tạo hương vị đặc biệt cho ly sữa hạt hạnh nhân do chính tay bạn làm

– Hạnh nhân rang muối: Món ăn ngày có vẻ được rất nhiều người yêu thích và trở thành một cách chế biến hạt hạnh nhân truyền thống.

– Bơ hạnh nhân: Béo ngậy, mịn mềm, thơm lừng nên rất nhiều người không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bơ hạnh nhân. Sử dụng một lần khiến họ không khỏi nghiền món này.

– Ngoài ra, hạt hạnh nhân cón được sử dụng chế biến nhiều loại thực phẩm, nhiều món ăn, đồ ăn vặt hàng ngày như kẹo hạnh nhân, cháo hạnh nhân…

Lưu ý: Giống như các thực phẩm khác, hạnh nhân cũng có những điểm bất lợi. Hạnh nhân có chứa oxalate, mà oxalate dư thừa có thể gây sự kết tinh. Vì vậy những ai bị bệnh thận hay sạn mật thì không nên ăn hạnh nhân.

Nguồn: sức khỏe xanh

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HẠT HẠNH NHÂN (MỸ) 500G, TỐT CHO SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ TRẺ EM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *