5 chú tiểu “ẵm” 100 triệu đồng nhanh nhất trong lịch sử “Thách thức danh hài”

5 chú tiểu khiến Trấn Thành, Trường Giang cười không ngớt và ‘ẵm’ giải thưởng 100 triệu đồng nhờ tái diễn tiểu phẩm Tây du ký trên sân khấu Thách thức danh hài.

Dù nhỏ tuổi nhưng 5 chú tiểu đã cho thấy sự duyên dáng, đáng yêu khi làm giám khảo liên tục bật cười. ẢNH: BTC

Sự xuất hiện của dàn thí sinh nhí gồm Pháp Tâm (3 tuổi), Trí Tâm (4 tuổi), Nghi Tâm (4 tuổi), Ngọc Tâm (3 tuổi), Minh Tâm (4 tuổi) trong tập 8 Thách thức danh hàikhiến trường quay thích thú. Ở vòng một, 5 chú tiểu khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả trong 10 giây đầu khi tái hiện lại hoạt cảnh Tôn Ngộ Không bị đè ở núi Ngũ hành sơn. Cụ thể, khi được học trò nhờ gỡ lá bùa trên núi xuống, Đường Tăng (do Pháp Tâm thủ vai) vội cầm lá bùa lên và để lại vị trí cũ kèm theo câu nói: “Lá bùa này hả, thôi”.

 

Sự duyên dáng của thí sinh nhí khiến cả trường quay không nhịn được cười.Không cần đợi thí sinh đồng ý, Trấn Thành và Trường Giang lập tức yêu cầu thi tiếp vòng hai vì quá thích thú. Nhóm thí sinh quyết định làm lại tình huống cũ. Khi bị học trò liên tục làm phiền, Pháp Tâm bất ngờ gỡ luôn cả đỉnh núi mô hình ra khỏi Tôn Ngộ Không thay vì gỡ lá bùa và nói: “Mệt quá”. Hành động của chú tiểu 3 tuổi giúp em và đồng đội đem về 10 triệu đồng vì Trấn Thành và Trường Giang đồng loạt bật cười.

5 chú tiểu “náo loạn” sân khấu Thách thức danh hài. Ở vòng ba, Pháp Tâm tiếp tục hóa thân thành Đường Tăng và yêu cầu học trò mang cơm chay ra cho mình. Tôn Ngộ Không vội mang một chai nước và khẳng định: “Cơm đựng trong chai gọi là cơm chay”. Ngay sau đó, Ngưu Ma Vương xuất hiện đòi ăn thịt Đường Tăng. Ngưu Ma Vương và Tôn Ngộ Không “lời qua tiếng lại” khiến Pháp Tâm (vai Đường Tăng) khó chịu. Em liền quăng chai nước và nói lớn: “Thôi, hai thằng ngu hết”.

Sự duyên dáng của thí sinh nhí này tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười thích thú: “Nãy giờ vui quá con ơi”.Bước sang vòng bốn, 5 chú tiểu tiếp tục sử dụng lại tình huống từng giúp mình chiến thắng ở vòng thi trước. Tuy nhiên, khi Pháp Tâm tiến lên khẳng định: “Hai thằng ngu hết” thì bị chú tiểu vai Ngưu Ma Vương đe dọa: “Chửi ai ngu”. Lập tức, Pháp Tâm liền chạy trốn và khẳng định: “Tao ngu”. Trấn Thành tiếp tục cười và dành lời khen xuất sắc cho màn trình diễn này. Các thí sinh “ẵm” 40 triệu ở giây thứ 43.

Trấn Thành không giấu được niềm xúc động trước hoàn cảnh của dàn thí sinh nhí. ẢNH: BTC
Trấn Thành không giấu được niềm xúc động trước hoàn cảnh của dàn thí sinh nhí. ẢNH: BTC

Bước vào vòng năm, Pháp Tâm tiếp tục trở thành “điểm sáng” khi chọc cười ông xã Hari Won ở giây 43, giúp cả đội mang về giải thưởng 100 triệu đồng. Cụ thể, khi bị các học trò liên tục lừa dối, khiến mình phải bò qua lại sân khấu nhiều lần, Pháp Tâm bực bội niệm thần chú khiến Tôn Ngộ Không nằm lăn lóc. Ngay khi diễn viên Chờ em đến ngày mai nở nụ cười, Pháp Tâm vui mừng vỗ tay.

Thậm chí, thí sinh này khẳng định muốn thi tiếp khiến Trấn Thành hoang mang: “Lần đầu tiên trong cuộc đời, thí sinh đi thi nhận giải thưởng cao nhất của chương trình vẫn không biết”.Cuối chương trình, ông xã Hari Won trải lòng: “Người ta bỏ rơi các bạn ấy thì ông trời lại tặng cho các bạn ấy một món quà mà không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư, lạc quan. Điều đó rất kỳ diệu đã xuất hiện tại chương trình của chúng ta”.

Trích đoạn phần thi của 5 Chú Tiểu:

Leave a Reply