Giọng ca tuyệt đỉnh đi vào lòng người – Mai Hường | Thần Tượng Bolero 2017 | LK nhạc trữ tình

Chuyện hoa sim, Người đi ngoài phố, Ai lên xứ hoa đào, Đạ tạ, Đồi Thông Hai Mộ, Không giờ rồi, Lâu đài tình ái, Mùa đông của anh, Sầu tím thiệp hồng, Thành Phố Sương Mù, liên khúc nhạc trữ tình Bolero

Triều Quân – Mai Hường của team Lệ Quyên bước vào Bán kết ‘Thần tượng Bolero’

Tối 1/6, tập 13 Thần tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Quyết đấu với màn so tài của 4 thí sinh đội Lệ Quyên. Đặc biệt, tập 13 còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Quang Linh trong vai trò cố vấn âm nhạc.

Để lại ấn tượng trong đêm thi là Mai Hường, cô thể hiện ca khúc Hàn Mặc Tử một nhạc phẩm rất khó để tạo nên điểm nhấn mới mẻ. Tuy nhiên, bằng giọng hát điêu luyện, ngọt ngào và mang màu sắc rất riêng, Mai Hường đã mang đến một chiếc áo mới mẻ cho Hàn Mặc Tử. Những câu ngâm của nữ thí sinh đã nhận được tràng vỗ tay từ khán giả.

HLV Ngọc Sơn nhận xét: “Một giọng ca rất hiếm, nghe rất ngọt ngào và không làm mất đi màu trữ tình của Bolero”. HLV Quang Lê chia sẻ: “Anh xúc động khi nghe trọn bài hát của Mai Hường”. HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét không tìm ra lỗi trong giọng hát của nữ thí sinh và đủ điểm để vào chung kết. HLV Lệ Quyên đã nổi da gà khi nghe Mai Hường hát và cám ơn học trò đã xuất hiện tại cuộc thi năm nay.

Triều Quân – thí sinh được Lệ Quyên giao trọn niềm tin khi lựa chọn là thí sinh đầu tiên bước vào bán kết

Cuối cùng là thí sinh Triều Quân, giọng ca mang màu sắc lạ trong team Lệ Quyên. Anh thể hiện ca khúc Xót xa, bằng chất giọng nội lực và tình cảm, Triều Quân đã khiến cả trường quay “đắm chìm” trong không gian da diết, lãng mạn. Một màn trình diễn khiến người nghe thích thú và thán phục.

Với ca khúc Xót xa, Triều Quân đã khiến cả trường quay “đắm chìm” trong không gian da diết, lãng mạn.
HLV Ngọc Sơn chia sẻ chất giọng của em rất nội lực và tôi nhìn thấy được tiềm lực của em trong tương lai. HLV Quang Lê bày tỏ: “Giọng em đã chinh phục được anh, em hát có sự cố gắng và rất trọn vẹn”. HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Anh đánh giá em rất cao, em đã đắm chìm vào nhân vật bài hát rất giỏi, đạt điểm mười”. HLV Lệ Quyên cảm thấy rất vui vì học trò đã làm rất tốt.

“Nam thần” – Mạnh Đồng khiến khán giả “say ” với hình ảnh phong trần hát Bolero

Mở màn chương trình là “nam thần” – Mạnh Đồng, anh được cố vấn âm nhạc Quang Linh cho rằng khán giả sẽ thích nam thí sinh từ ngoại hình cho đến giọng hát, một đối thủ đáng gờm của cuộc thi năm nay. Với ca khúc Giọt lệ sầu, Mạnh Đồng đã mang đến một không gian đậm chất Bolero đầy da diết, thổn thức. Bên cạnh đó, giọng hát truyền cảm, ấm áp đã thật sự chạm đến cảm xúc của người nghe.

Với ca khúc Giọt lệ sầu, Mạnh Đồng đã mang đến một không gian đậm chất Bolero đầy da diết, thổn thức

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Chất Bolero đã có sẵn trong giọng hát của em, giọng em dư sức ‘gói’ khán giả vào trong bài hát của mình”. HLV Quang Lê chia sẻ: “Anh đánh giá cao em từ vòng đầu đến bây giờ và đây là hai ca khúc mà anh rất yêu thích”. HLV Ngọc Sơn cho rằng sự truyền cảm và ngọt ngào của Ý Linh đã thấm vào mình. HLV Lệ Quyên cho rằng đây là hai ca khúc cực kỳ khó nhưng Ý Linh đã hoàn thành tốt và mang đến cho khán giả tiết mục tuyệt vời.

Thần tượng Bolero vòng bán kết: Mai Hường nhảy chuyên nghiệp, quyến rũ như một vũ công

Chuyên nghiệp như một vũ công đi từ điệu tango sang rumba, chọn trang phục đỏ quyến rũ, Mai Hường đã thật sự lột xác với “Nỗi buồn gác trọ”, vẫn rất hiện đại trong cách hát nhưng lại cũng mềm mại và gần hơn với Bolero. Tuy nhiên, giữa Mai Hường và Triều Quân, sự lựa chọn của HLV Lệ Quyên vẫn nghiêng về Triều Quân. Mai Hường đã phải dừng bước.

Xuất hiện trong trang phục đỏ quyến rũ, giọng ca đầy nội lực của team Lệ Quyên, Mai Hường , đã có một màn lột xác trong Bolero khi hát ca khúc “Nỗi buồn gác nhỏ”.

Không còn chỉ là Bolero nữa, cách hát rất hiện đại với vũ điệu tango, rumba và chất la tinh, đã mang tới cho ca khúc này một màu sắc vô cùng mới và không thiếu phần quyến rũ trên sân khấu.

HLV Quang Lê và HLV Đàm Vĩnh Hưng đều hài lòng với phần trình diễn kèm vũ điệu rất nóng bỏng của Mai Hương. HLV Ngọc Sơn rất hài lòng với tiết mục này.

HLV Lệ Quyên khen Mai Hường đã hơn mình vì có thể vừa hát vừa nhảy, rất thú vị và chia sẻ cô dã cố tình làm khó Mai Hường, nhưng Mai Hường đã thành công.

Tuy nhiên, để lựa chọn người đi tiếp, HLV Lệ Quyên đã dành cái phần nhỉnh hơn 0,2 ít ỏi cho Triều Quân (10 điểm) và Mai Hường với điểm 9,8 đã phải dừng bước tại cuộc chơi Thần tượng Bolero.

“Nỗi buồn gác trọ” quá đẹp và quyến rũ với Mai Hường
Các bài hát khác trong chương trình: Ai Cho Tôi Tình Yêu, Chuyến Tàu Hoàng Hôn

Tham khảo:

2 comments

  1. Pingback: Ngọc Sơn & Đàm Vĩnh Hưng trước Chung kết Thần Tượng Bolero 2017 – Livestream – Memories of Time
  2. Pingback: Nguyễn Thị Mai Hường | Thần Tượng Bolero 2017 | Mùa 2 | Giọng ca tuyệt đỉnh đi vào lòng người – Memories of Time

Leave a Reply